PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ NISSAN DIESEL- NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG

Công Ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh là đại diện phân phối phụ tùng động cơ NiSSAN DIESEL chính hãng tại Việt Nam. Để sử dụng sản phẩm chính hãng quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, Hỗ trợ và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Ngày đăng: 16-04-2020

1,737 lượt xem

Nissan Diesel là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Với ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ, ổn định, dải công suất rộng,...Động cơ Nissan đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Phụ tùng động cơ nói chung và phụ tùng Nissan nói riêng hiện nay trên thị trường đều có các sản phẩm không phải là hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhái có nguồn gốc xuất xứ không kiểm soát. Nếu sử dụng để thay thế sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tính đồng bộ, gây tổn hại đến thiết bị phụ tùng khác của tổ máy, làm cho cả tổ máy nhanh hỏng, nhanh xuống cấp, hoạt động không ổn định, không bảo đảm công suất.

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng Nissan quý khách cần mua của đơn vị uy tín và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

MOTOR ĐỀ NISSAN

Chức năng của motor đề: Motor đề đơn giản là 1 động cơ điện nhỏ dùng để kéo theo bánh đà của động cơ khi khởi động xe. Trên 1 chiếc xe nhất thiết phải có củ đề, vai trò chính của motor để là giúp khởi động xe một cách dễ dàng nhất

Mua Motor đề Nissan ở đâu: Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng tại Việt Nam => Nhấc máy lên gọi ngay để được hỗ trợ chi tiết nhất.

VAN HẰNG NHIỆT NISSAN

Chức năng nhiệm vụ của van nhiệt rất rõ ràng trong hệ thống làm mát, nó đóng đường nước hoặc dầu đến két làm mát làm mát khi nhiệt độ của hệ thống còn thấp dưới mức quy định và mở van cho nước hoặc đầu qua két làm mát khi nhiệt độ hệ thống cao hơn mức quy định. Nhờ đó làm cho hệ thống động cơ có thể khởi động nhanh chóng tăng lên tới nhiệt độ làm việc, ổn định nhiệt độ , đảm bảo tính kinh tế và tránh gây ô nhiễm môi trường ở giai đoạn đầu động cơ làm việc.

LỌC NHỚT NISSAN

Chức năng lọc sạch các tạp chất, bụi, cặn giúp cho quá trình hoạt động của động cơ giảm ma sát tăng tuổi thọ cho động cơ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Rất mong nhận được đơn hàng từ Quý khách!

 Làm sao phân biệt phụ tùng động cơ giả và chính hãng tại đây!

    Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Hotline/WhatsApp/Zalo/Skype: (+84) 913 527 447 

Địa chỉ: Số 19, đường số 10, khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts9@gmail.com

Website: phutungdongco.net

Facebook: fb.com/phutungdongcotruonglinh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha